ReadyPlanet.com


หนึ่งในสมองเบื้องหลัง Tesla อาจมีวิธีใหม่ณการทำให้รถไฟฟ้าราคาไม่ผิดลง


iPhone และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เฉพาะบุคคลที่ใช้แล้วเกือบทุกเมื่อเชื่อวันมาถึงโดยรถบรรทุกจำนวนมากที่กุดังในเมืองคาร์ดั้งรัฐเนฟเวอร์ซึ่งคนงานถกเครื่องแตกดูดดึงแบตเตอรี่ออกและแกะออกเพื่อควานหาวัตถุดิบ

สำหรับ JB Straubel หนึ่งในที่สมองที่อยู่หลังฉาก Tesla Inc. , TSLA 0.24% ถือเป็นหัวใจสำคัญในที่การขับเคลื่อนการปฏิวัติรถยนต์ไฟฟ้าไปตรงหน้า 14; และการเป็นเหตุให้ยานพาหนะราคาไม่แพงเพียงพอปันออกทุกคนเป็นเจ้าของได้

Mr.Straubel หัวหน้าบุคลากรฝ่ายเทคโนโลยีของ Tesla19 เป็นผู้บุกเบิกการออกแบบระบบส่งกำลังแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่ช่วยขับเคลื่อน บริษัท ในซิลิคอนวัลเกิน์ไปสู่ชั้นที่มีมูลค่าสูงสุดในอุตสาหกรรมรถในขณะนี้นับจากออกจาก Tesla เมื่อกะหนึ่งปีที่แล้วเขาพยายามขบปัญหาที่เกิดจากการบรรลุนั้น: จะควานหานิกเกิลโคบอลต์และลิเธียมทั้งเพที่จำเป็นที่การสร้างแบตเตอรี่สถานที่ให้พลังงานแก่รถยนต์ของ Tesla19 และรายชื่อคู่แข่งแห่งหนเพิ่มขึ้น/ p>

การสกัดเครื่องมือเครื่องใช้เหล่านั้นจากธรรมชาติผ่านการขุดและกระบวนการอื่น ๆ มีค่าใช้จ่ายสูงด้วยกันยากและการผลิตล้าหลังกว่าความต้องการแห่งหนคาดไว้กองกลาง Redwood Materials ซึ่งเป็น บริษัท สิ่งของ Mr. Straubel19 กำลังกระทำที่แตกต่างออกไปโดยมีเป้าหมายที่จะสร้างกระบวนการรีไซเคิลแบตเตอรี่รถยนต์ที่โค่งที่สุดในสหรัฐอเมริกาอย่างเงียบ ๆ เด็กวัย 44 ปีพละเดิมพันว่านกเขาจะสามารถรวมเล่มวิธีที่คล่องแคล่วและมีประสิทธิภาพในงานรวบรวมและการพาวัสดุเหล่านั้นกลับมาใช้ใหม่เพื่อจะขัดขวางอุตสาหกรรมการโค่นที่มีอายุเหลือแหล่ศตวรรษ

1C; ตลอดไปตลาดทั้งเพถูกกำหนดเพราะราคาสินค้าโภคภัณฑ์ของโลหะเหล่านี้ 1D;หัวหน้าสเตราเบลกล่าวที่การสัมภาษณ์เชิงลึกครั้งแรกเกี่ยวกับภารกิจใหม่ของเขานับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 ขณะเมื่อยังอยู่สถานที่เทสลา1C; นี่เป็นโอกาสที่จะเปลี่ยนสมการทั้งสิ้นและเพื่อให้ก่อกำเนิดการประหยัดต้นทุนวัสดุในสัณฐานที่ลัดวงจรอุตสาหกรรมนั้น ๆ 1D;

อีลูกคลื่นมัสก์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเทสกราบลาและอีลอนมัสก์ประกอบด้วยความหลงใหลในรถยนต์ไฟฟ้า แต่ในอีกแง่มุมหนึ่งก็ตรงกันข้ามกับกระจกส่อง 14; นาย.หัวหน้าสเตราเบลเป็นผู้แสดงที่เก่งกาจข้างหลังเป็นวิศวกรแห่งหนมีอดีตบุคลากรเล่าเรื่องเขาแลกหลอดไฟที่โฮเต็ลซึ่งเขาพบว่าไม่มีประสิทธิภาพสเยี่ห้อเบลสนใจเรื่องเคมีและแบตเตอรี่มาตั้งแต่เด็กในที่วิสคอนซินซึ่งอุบัติเหตุในห้องหับแล็บทำให้มีแผลเป็นที่แก้มซ้ายของเขาและเรื่องราวที่จะเล่าเมื่อเขาได้รับปริญญาสถานที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดที่วิทยาคารเขามีชื่อเสียงณกลุ่มรถยนต์กระแสไฟที่กำลังขยายตัวจากการต่อรถปอร์เช่คันเก่าให้เป็นรถยนต์ไฟฟ้ากับการแข่งรถเพื่อความสนุกสนาน

ในเวลานี้เขามีส่วนร่วมในการงานที่ยากและเสี่ยงอันตรายในบางคราวในระดับแห่งหนยิ่งใหญ่เตาอบที่ข้องแวะกับการรีไซเคิลจักทำงานที่อุณหภูมิ 2,700 องศาฟาเรนไฮต์เพื่อตัดทอนวัสดุให้เป็นจุณสีสดใสเซลล์ลิเธียมไอออนมีแนวโน้มที่จะลุกไหม้ได้สมมติว่าไม่ได้รับงานจัดการอย่างเหมาะสมด้วยกันชุดบรรจุค่อนข้างมีน้ำหนักเหลือแหล่พันปอนด์และมีขนาดและรูปแบบที่แตกต่างกันยังแปร่งๆเจนว่าจะมีตลาดประเภทใดสำหรับแบตเตอรี่รถยนต์แห่งนำกลับมาใช้คืนใหม่และการชิงดีชิงเด่นจะเป็นใครแห่งฐานะผู้รีไซเคิลที่มีมายาวนาน กงสี เหมืองแร่และ บริษัท ที่เพิ่งเริ่มต้นกำลังจับตามองท้องตลาดมีเพียงเปล่ากี่คนแห่งเต็มใจที่จะลงทุนมากมาย แต่จำเป็นเนื่องด้วยเครื่องจักรและเครื่องอุปกรณ์ที่จำเป็นเกี่ยวกับงานดังกล่าว

เป็นกิจธุระที่ขาดไม่ได้ MrStraubel กล่าวว่าหากอุตสาหกรรมยังคงเพิ่มพูนการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าตามที่ กงสี ก้าวกำลังวางแผนอยู่แรงกดดันด้านกฎระเบียบที่การตัดทอนการวางธุระมลพิษและราคาแบตเตอรี่สถานที่ลดลงเป็นเหตุให้ผู้ผลิตรถรายใหญ่เกือบทุกรายร่วมรถยนต์ไฟฟ้าไว้แห่งกลุ่มผลิตผลคาดตวาดจะส่งเสริมความต้องการแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทั่วโลกในอีก 5 พรรษาข้างหน้าครอบครองเกือบ 800 กิคาดคะเนวัตต์ชั่วโมงขนมจาก 177 กรัมดามชั่วโมงแห่งปีก่อนหรือเก็ง 22 เท่าสรรพสิ่งปริมาณเซลล์ที่ผลิตที่โรงงานอสูรใหญ่สิ่งของ Tesla19 นอกเมืองรีโนแห่งปี 2562Simon Moores กรรมการผู้จัดการของนักวิจัย Benchmark Mineral Intelligence กล่าวว่า

ค่าใช้จ่ายสิ่งของแบตเตอรี่เป็นความติดขัดที่เทิ่งที่สุดที่การทำเอารถยนต์กระแสไฟมีราคาไม่แพงเพราะคนทั่วไปดังนั้นรถไฟฟ้ายังคงประกอบด้วยน้ำหนักหัวนอนปลายตีนกราคาพรีเมี่ยมเทียบกับดักรถยนต์เครื่องจักรแก๊ส McKinsey & Coมันสมอง ประมาณการพรีเมี่ยมสถานที่ 12,000 ดอลลาร์โดยเฉลี่ยHyundai Motor Co. หนึ่งณไม่กี่รายที่นำเสนอรถยนต์ประเภทเดียวกันในหนุ่มไฟฟ้าและแก๊สไตร่ตรองค่าบริการทำให้ดีขึ้น 17,000 ดอลลาร์สำหรับรถเอนกประสงค์ Kona แบบปลั๊กอิน

Tesla มีความก้าวหน้าอย่างมากในที่การลดต้นทุนแบตเตอรี่และคาดแหวจะประกอบด้วยรายละเอียดความเจริญเพิ่มเติมที่ช่วงธุรกิจ Battery Day ในวันที่ 22 เดือนกันยายนในระยะแรก ๆ ค่าแบตเตอรี่กำใหญ่ตกขอบอยู่ในที่กระบวนการแห่งหนซับซ้อนแห่งการประกอบพวกเขาทั้งที่กระบวนการพวกนั้นได้รับการแก้ไขให้สมบูรณ์แล้ว Mrมันสมอง Straubel กล่าวว่า 50% ถึง 75% สรรพสิ่งต้นทุนสิ่งของแบตเตอรี่สำหรับอุตสาหกรรมตรงนี้อยู่แห่งหนวัตถุดิบ 14 ซึ่งเขามองเห็นศักยภาพณการรีไซเคิลเพื่อจะลดทุนเดิม

ในขณะเดียวกันปริมาณแบตเตอรี่แห่งหนใช้แล้วกำลังระเบิดยานพาหนะไฟฟ้าครึ่งกล้อนคันคาดว่าจะถูกปลดระวางแห่งปี 2568 ตามที่ Maria Kelleher นายช่างสิ่งแวดล้อมผู้เชี่ยวชาญข้างการรีไซเคิลและพลังงานหมุนเวียนตัวเลขดังที่กล่าวมาแล้วน่าจะเพิ่มขึ้นเป็นมากกว่าหนึ่งล้านคันในปี 2573 เจ้าเอ็งคาดการณ์ไว้

ผู้เป็นใหญ่Straubel ได้รับชัยชนะเหนือนักลงทุนรายใหญ่บางรายแล้วแห่งการระดมทุนครั้งแรกของปีนี้นกเขาระดมทุนได้ประมาณ 40 กล้อนดอลลาร์จากนักลงทุนที่นำโดย Capricorn Investment Group กับ Breakthrough Energy Ventures ซึ่งเป็นกองทุนเพื่อที่จะการลงทุนด้านสิ่งแวดล้อมแห่งหนมี Jeff Bezos ผู้ก่อตั้ง Amazon.com Inc. และ Bill Gates ผู้ร่วมก่อตั้ง Microsoft Corp.Dipender Saluja เอ็มดีของ Capricorn กล่าวว่าสิ่งแห่ง Mr. Straubel เสนอแสดงถึงความเปลี่ยนแปลงทางความคิด1C; มัน 19; เกี่ยวกับการก่อสร้างสิ่งที่ดีฉันเพิ่งทำประสบความสำเร็จโดยใช้อุปกรณ์เดียวกันทุกประการ 1D;นกเขากล่าว

เทสกราบลาและมิสเตอร์มัสก์อายุ 19 ไม่ไหวเป็นส่วนหนึ่งของกิจการนี้แม้ว่านายสเตราเบลจักยังคงเป็นมิตรกับเจ้านายแต่นายสเยี่ห้อเบลมีเป้าหมายที่จะกระทำร่วมกับอุตสาหกรรมยานยนต์ทั้งหมดโดยปฏิรูปกระบวนการรีไซเคิลที่ใช้ได้กับดักแบตเตอรี่และการดีไซน์รถยนต์

นายStraubel ริเริ่มหลงใหลในแบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้ไอออนสำหรับรถยนต์เป็นครั้งแรกที่ราวปี 2546 ณปีนั้นนกเขาแขวนอยู่แห่งร้านขายรถยนต์ในพื้นที่ลอสแองเจลิสซึ่งลองด้วยแนวคิดในที่การต่อเซลล์เข้าด้วยกันเพื่อขับเคลื่อนรถยนต์ที่เรียกว่า Tzeroหัวหน้าสเตราเบลอายุ 27 ชันษาต้องการสร้างรถยนต์ของตัวเองด้วยเซลล์ 10,000 เซลล์ที่เขาประเมินว่าสามารถโดดข้ามสหรัฐอเมริกาได้ด้วยการชาร์จเพียงคราวเดียวและหาเงินจากนายมัสก์ซึ่งนั่งลุ้นโชคจากหุ้น PayPal และลงทุนในการเริ่มต้นจรวดชื่อ Space Exploration Technologies Corp.

การซื้อรถยนต์ไฟฟ้าต้องใช้อะไรบ้าง?ร่วมการสนทนาข้างล่างนี้

ในตอนอาหารกลางวันปี 2003 เพื่อจะพูดคุยเกี่ยวกับอากาศนาวาไร้คนขับสถานที่ขับเคลื่อนด้วยไฮโดรเจนมิสเตอร์สเตราเบลได้พูดถึงความสติเฟือนในรถสิ่งของเขาโครงการด้วยกันงานที่ร้านค้าเรียกว่า AC Propulsion

อธิปMusk อยากได้รถสปอร์ตกระแสไฟฟ้าเป็นของตัวเอง แต่ร้านแลกเปลี่ยนไม่ได้ 19 ไม่สนอารมณ์ทางใจที่จะแปลงเป็นรถให้เขานกเขาหันไปหาสตาร์กรองัพเล็ก ๆ ใน Menlo Park ชื่อเสียงเรียงนาม Tesla Motors ที่เพิ่งประเดิมใหม่ด้วยที่คาดหวังที่จะสร้างรถสปอร์ตของตัวเองให้ได้รับการขนานนามว่า Roadster กับกำลังมองหานักลงทุน

ผ่านกลุ่มเหตุการณ์ที่ Mr. Musk กลายเป็นนักลงทุนรายใหญ่ที่สุดสรรพสิ่ง Tesla19 และเป็นที่รู้จักของ Tesla โดยเปลี่ยนการเริ่มต้นธุรกิจให้ตกเป็นชื่อในครัวเรือนด้วยการแสดงและผยองนายสเเครื่องหมายการค้าเบลได้รับการจ้างให้เป็นพนักงานรุ่นแรกซึ่งผลงานของเขาประกอบด้วยมากจนมิสเตอร์มัสก์จัดเขาเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Tesla

การดำรงฐานะหุ้นส่วนทำให้ Mrมันสมอง Straubel กลายเป็นคนรวยส่วนสัดการถือหุ้นตงิดๆที่เขาระบุอยู่ใน Tesla พอเขาจากไปครั้นปีที่แล้วจะมีมูลค่ามากกว่า 600 ล้านดอลลาร์ในวันนี้หากเขาไม่ได้ 19 ไม่แลกเปลี่ยนหุ้นใด ๆ ติดตามข้อมูล FactSetช่วงเวลาแห่งหนเขาอยู่แห่งหน Tesla ยังแนะนำแจกเขารู้จักกับดัก Boryana ภรรยาในอนาคตของเขาซึ่งเขาสมรสในปี 2013 เจ้าเอ็ง 19; เป็นคนโง่ที่อธิบายตัวเองซึ่งเจือจานสามีของคุณ 19; ความสัมพันธ์ของประกาศพวกเขามีเรือนอยู่นอกเมืองคาร์สันซิตี้และในซิลิคอนวัลเกิน์

แม้จะมีส่วนช่วยที่การสร้างรถยนต์ที่เร็วตกขอบในโลก ทว่าความรักที่แท้จริงๆของเขาลงความว่าแบตเตอรี่ไม่ใช่รถยนต์เขายังเป็นนักบินแห่งหนใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บนอากาศที่เครื่องร่อน Stemme S10 แห่งผลิตในเยอรมันซึ่งนกเขากล่าวว่าคือ 1C เครื่องบินหนึ่งในไม่หูกลำที่มีประสิทธิภาพมากกว่ารถยนต์มาก 1D;

นายStraubel ประกอบด้วยความคร่ำหวอดในเรื่องเก่าแก่ที่ควรจะผิดหวังสิ่งของรถยนต์กระแสไฟผู้ผลิตรถยนต์ก่อนหน้านี้ได้มาทดลองใช้แบตเตอรี่ราคาแพงซึ่งมีน้ำหนักมากและมีประจุไฟฟ้าค่อนข้างน้อยดังนั้นรถยนต์กระแสไฟฟ้าจึงมีประโยชน์แพงและใช้งานไม่ได้ด้วยกันยอดขายก็ไม่สามารถลดลงได้

Mr. Straubel และ Mrมันสมอง Musk เปลี่ยนไปครั้นพวกเขาเริ่มส่งมอบรถสปอร์ต Roadster ของ Tesla19 ที่ปี 2008 โดยมีแบตเตอรี่จวนจะ 7,000 เซลล์รวมกันชนิดแน่นหนาณกล่องแห่งหนด้านหลังสรรพสิ่งรถแบตเตอรี่คอมพิวเตอร์แล็ปท็อปธารณะมีเซลล์ดังที่กล่าวมาแล้วเพียงไม่กี่เซลล์การออกแบบดังที่กล่าวมาแล้วส่งมอบรถที่สมรรถวิ่งได้มาโคนว่า 200 ไมล์ดามการชาร์จเอ็ดครั้งและเปลี่ยนจากศูนย์เป็น 60 ไมล์ต่อชั่วโมงใน 3.9 วินาที

รถเก๋งหรูหรา Roadster และ Model S แห่งหนตามมาในพรรษา 2012 ยังคงได้รับความเอาใจใส่เป็นหลักไปยังพวกผู้ชมเฉพาะกลุ่มผู้สถานที่ชื่นชอบแห่งร่ำรวยข้างในปี 2556 มิสเตอร์มัสก์กำหนดจุดหมายที่จะเปลี่ยน Tesla มอบเป็นผู้ก่อกำเนิดรถยนต์ในตลาดมวลชนเขาและมิสเตอร์สเตราเบลคบคิดที่จะสร้างโรงงานแบตเตอรี่ขนาดใหญ่แห่งจำเดิมเพื่อเกิดเซลล์นับโพกผ้าล้านเซลล์แห่งหนพวกเขาตั้งใจอีกไม่กี่ทอผ้าปีตรงหน้าสำหรับรถขนาดกระชับ Model 3 ซึ่งเป็นพนันที่เทอะทะที่สุดสิ่งของ บริษัท 19; ยานยนต์กระแสไฟสามารถจรสู่แนวทางหลักได้

ทั้งสองคว้าวางแผนไว้อย่างยิ่งเทอะทะสิ่งแห่งเรียกว่า Gigafactorที่ Tesla กำหนดจุดหมายที่จะสร้างร่วมกับ Panasonic Corp. ซึ่งเป็นบริษัทชาวญี่ปุ่นได้มาการออกแบบมาเพื่อผลิตเซลล์กะ 35 กิกะวัตต์ขณะต่อพรรษาที่ร.ง.ในนคร Sparks รัฐ Nev. สำหรับรถยนต์ 500,000 คันหรืออย่างคร่าวๆทั้งหมดรวมอุตสาหกรรมแบตเตอรี่ในปี 2556

อุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้าได้ปะทุขึ้นนับจากนั้นมาTesla สร้างรถประมาณ 35,000 คันแห่งปี 2014 หุ้นส่วน ก่อนการระบาดของไวรัสโคโรที่นาได้ออกอุบายที่จะขายคว้าราวครึ่งหนึ่งล้านแห่งปีนี้และศัตรูอย่าง General Motors Coมันสมอง , Nissan Motor Co. กับเกาหลีใต้ 19; ฮุนไดเพิ่มพูนยอดรวมเมื่ออุตสาหกรรมก้าวเจียรทั่วโลก

เพื่อสนองตอบความต้องการดังที่กล่าวมาแล้วจึงเกิดการเจริญอย่างรวดเร็วทั่วโลกเพื่อที่จะลอกเลียนแบบ Tesla19; s Gigafactoryอธิปมัวร์กล่าวว่าจีนกำลังก่อสร้างโรงงานเกิดแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ทุกอาทิตย์ในขณะที่ในสหรัฐฯจะเปิดทำการทุกสี่เดือน

แม้ว่าการผลิตมีประเด็น จำกัด ขนมจากการฉีกขาดวัตถุดิบราคาของซื้อของขายโภคภัณฑ์เนื่องด้วยส่วนผสมเสาเช่นลิเธีร้องไห้และโคบอลต์ได้นั่งรถไฟเหินตีลังกาที่ช่วงเปล่ากี่ชันษาที่ผ่านมาท่ามกลางความตื่นเต้นกับความสงสัยในรถยนต์ไฟฟ้าส่วนผสมเช่นโคบอลต์มักมีที่มาขนมจากสถานที่แห่งเต็มไปด้วยการเมืองทำเอาซัพพลายเออร์กระตือรือร้นที่จะหาแหล่งเชื่อใจได้โคบอลต์มาจากเหมืองทั่วโลกรวมทั้งสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก

MrมันสมองMusk ไปห่างไกลถึงงานเรียกเงินรายได้เมื่อแจ้น ๆ นี้เพื่อนำเสนอคำแก้ตัวต่อสาธารณะ1C; โปรดโก่นนิกเกิลเพิ่มเติม 1D;นกเขาพูดว่ามันสมอง1C; Tesla จะให้คำปฏิญาณฉบับเทิ่งแก่เจ้าเอ็งเป็นระยะเวลานานหากเจ้าเอ็งขุดนิกเกิลอย่างมีประสิทธิภาพกับด้วยวิธีที่หวั่นไหวต่อที่แวดล้อม 1D;

นายStraubel เหลือบเห็นการกระทืบมาแหล่ปีจากนั้นเมื่อไปเยี่ยมเหมืองแร่นิกเกิลในแคนาดาเมื่อไม่หูกปีก่อนที่ฐานะหัวหน้าเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีของ Tesla19 เขาได้มาสำรวจทำครั้งโค่งขนาดกับความซับซ้อนของเลี่ยนแสดงมอบเขาเหลือบเห็นว่าการยกขึ้นเหมืองมากขึ้นนั้นไม่ใช่เช่นนั้นทางเลือกแน่นอนทำไมเปล่ารีไซเคิลเซลล์ที่ประกอบด้วยอยู่ต่อจากนั้นตอนนี้หรือไม่ก็ในอนาคตชิ้นใกล้นกเขาคิด

หัวหน้าสเเครื่องหมายการค้าเบลยังรู้จักหนึ่งในที่อุตสาหกรรมรถกระแสไฟ 19; ความในปอนสรรพสิ่ง: สำหรับแรงดลใจในที่ประโยชน์ปีกสิ่งแวดล้อมทั้งเพอุตสาหกรรมตรงนี้เปลืองนกเขาได้มองเห็นโดยตรงดุกรรมวิธีนั้นสิ้นเปลืองเพียงใดพอสอดส่องดูแลการพัฒนา Reno Gigafactory สรรพสิ่ง Tesla19; sครั้นผู้ประดิษฐ์รถยนต์แห่งพรรษา 2018 มุมานะเพิ่มพูนการผลิตรถ Model 3 สิ่งกลมๆแห่งน่าศึกษาอย่างหนึ่งลงความว่าโรงงานกำเนิดแบตเตอรี่ซึ่งอดีตสมัยบุคลากรมนุชเอ็ดกล่าวหาตวาด บริษัท ชำรุดเครื่องมือเครื่องใช้แห่งหนไม่ผิดมละเจียรเต็มที่จด 200 ล้านดอลลาร์Tesla กล่าวว่าผลรวมทรัพย์สมบัติดังกล่าวระบุไว้พร่ำเพรื่อ

หัวหน้าStraubel มีกรรมสิทธิ์รางวัล 19; ไม่ไหวบอกแหวร.ง.เก่าของเขาก่อสร้างขยะได้ยิ่งนักแค่ไหน ทว่ากล่าวว่าเลี่ยนลุ้นทำให้รุ่งเรืองขึ้นหัวคิดสิ่งของนกเขาแหวจะมีตลาดเทด้วยการรีไซเคิลอุปกรณ์แห่งหนมีค่าแพงกับลำบากต่อการกำจัด

1C ดีฉันจำต้องขอบคุณแน่นอนแห่งอิฉันจำเป็นต้องก่อสร้าง Gigafactory ในทางตรงกันข้าม 1D;เขากล่าวโทษ.

เฉก Tesla ผู้เป็นใหญ่ Straubel มีความใฝ่สูงที่ประเสริฐ แม้ว่าพร้อมที่จะเริ่มแรกเล็กมาก ๆ ทั้งๆ ที่นกเขานั่งในกรณีนี้ กงสี เหมืองแร่เก่าแหล่ศตพรรษเรดวูครึ้มำกล่องแก้ไขกระบวนการโดยใช้แบตเตอรี่ขนมจากวัสดุอิเล็กทรอนิกส์เพื่อลูกค้าอาทิโทรศัพท์เคลื่อนที่ซึ่งประกอบด้วยขนาดเล็กกระทั่งและใช้งานง่ายกว่าครั้นเทียบกับดักชุดโค่งที่มาขนมจากรถยนต์

ทั้งๆ ที่ปริมาณรถกระแสไฟพุ่งชนด้านหลังชีวิตินทรีย์นั้นติดจะเล็กตลาดแห่งหนมั่งคั่งกว่าเพื่อ Mrมันสมอง Straubel คืองานรีไซเคิลเครื่องไม้เครื่องมือแบตเตอรี่แห่งหนละต่อจากนั้นขนมจากกระบวนการก่อสร้างเซลล์เพื่อรถยนต์ไฟฟ้า

โรงงานแห่งสร้างเซลล์จักทิ้งแบตเตอรี่โดยเฉลี่ยประมาณ 10% ของแบตเตอรี่พวกนั้นตาม Benchmark Mineral19 ของ Mr. Mooresแห่งปี 2568 นั่นอาจเป็นเซลล์ประมาณ 80 กิกะวัตต์ชั่วโมงจะถูกทิ้งในถังขยะไม่ก็เทียบเท่ากับดักขนาดสิ่งของตลาดแบตเตอรี่ทั้งหมดในพรรษา 2559 เขาก่อตั้งโครงการ

ข้างในเศษซากปรักหักพังนั้นนกเขากล่าวว่ามีลิเธีร้องไห้ 64,000 ตันหรือว่าเทียบเท่ากับสิ่งแห่งหนเหมืองมากกว่าสองที่อาจผลิตได้ที่หนึ่งปีโดยมีมูลค่าตลาด 500 กล้อนถึง 1.5 โพกล้านตราขึ้นอยู่กับราคาท้องตลาดที่เปลี่ยนแปลงขยะอีกทั้งรวมถึงองค์ประกอบล้ำค่าอื่น ๆ เช่นโคบอลต์นิกเกิลกับวัสดุอื่น ๆ ซึ่งคิดดูเป็นราคารวมเหลือแหล่พันโล้นดอลลาร์ ร้านแบตเตอรี่เสนานิคม

1C; ผู้ที่ถลายเทคโนโลยีนี้เพื่อเปลี่ยนเป็นเครื่องไม้เครื่องมือคุณภาพแบตเตอรี่จักมีธุรกิจขนาดใหญ่ 1D;อธิปมัวร์สเสนอ

นายStraubel กล่าวว่าภายใน 10 ปีเขามุ่งหมายว่าการรีไซเคิลสรรพสิ่งเขาจะทำให้สนนราคาวัตถุดิบลดลงเหลือประมาณครึ่งหนึ่งครั้นเทียบกับดักเหมืองนกเขากล่าวว่าสามารถช่วยสร้างยานยนต์กระแสไฟฟ้าได้ 14; ตั้งแต่รถสิบล้อจนถึงรถไฟ 14; อุโฆษ

นายโลกทัศน์ของ Straubel19 ชนะผู้เปลี่ยนใจศรัทธาแล้วรวมถึง Panasonic ซึ่งเป็นบริษัทเก่าสรรพสิ่งเขาเพื่อ Gigafactoryบริษัท เมื่อปลายปีที่แล้วได้เริ่มทดลองใช้ Redwood เพื่อขอคืนเศษเหล็กมากกว่า 400 ปอนด์ที่ก่อสร้างขึ้นที่การผลิตเซลล์แบตเตอรี่และตอนนี้ได้ทวีเป็น 2 หนึ่งพันกิโลกรัมแล้วณ เวลานี้เศษซากทั้งหมดหลักแหล่งจากปีกข้างสรรพสิ่งโรงงานแบตเตอรี่เนวาดาถูกส่งไปยัง Redwood แล้ว

1C; วิธีการของเขาดูเหมือนว่า 19; วิธีที่จิรังกว่าจากมุมมองปีกสิ่งแวดล้อม 1D;Celina Mikolajczak รองประธานสิ่งของ Panasonic Energy of North America และสมัยโบราณผู้เชี่ยวชาญด้านแบตเตอรี่ของ Tesla ซึ่งให้คำแนะนำเกี่ยวกับปัญหาแบตเตอรี่เดิมสำหรับ Roadster ทูล1C; เขาไม่ 19; ไม่ต้องฝังกลบอะไรพ้นและถ้าคุณแลดูกระบวนการธารณะ ณ วงกลมนี้เครื่องไม้เครื่องมือที่ควรค่าน้อยจำนวนมากจะถูกฝังซ่อนเร้น 1D;ผู้ตั้งกระทู้ gloriousunderwo :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 11:22:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.