ReadyPlanet.com


แฟรงค์แลมพาร์ดบอกใบ้ถึงตำแหน่งที่ดีที่สุดของไคฮาเวิร์ตซและให้คำตัดสินในการเซ็นสัญญาเชลซี


 

แฟรงค์แลมพาร์ดบอกใบ้ถึงตำแหน่งที่ดีที่สุดของไคฮาเวิร์ตซและให้คำตัดสินในการเซ็นสัญญาเชลซี

 

แฟรงค์แลมพาร์ดยกย่องไคฮาเวิร์ตซว่าเป็น "พรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยม" และบอกใบ้ว่าการเซ็นสัญญาครั้งใหม่ของเขาจะเล่นให้เชลซีได้อย่างไร เชลซีทำข้อตกลงมูลค่า 71 ล้านปอนด์ให้กับฮาเวิร์ตซ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยทีมชาติเยอรมนีเซ็นสัญญา 5 ปีที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ ฮาเวิร์ตซยิงไป 36 ประตูและทำ 25 แอสซิสต์จาก 118 นัดให้กับไบเออร์เลเวอร์คูเซ่นและกลายเป็นการเซ็นสัญญาที่แพงที่สุดเป็นอันดับสองของเชลซีหลังจากข้อตกลงในปี 2018 pussy888 สำหรับผู้รักษาประตูเคปาอาร์ริซาบาลากา แลมพาร์ดกล่าวกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเชลซีว่า "ไคเป็นการเซ็นสัญญาที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับตัวเองและเพื่อสโมสรเป็นอันดับแรกและสำคัญที่สุด

“ เขาเป็นผู้เล่นที่ฉันรู้จักมานานและในฐานะผู้เล่นตำแหน่งกองกลางตัวรุกฉันให้ความสนใจเ pussy888 ป็นพิเศษกับผู้เล่นประเภทนั้นมาระยะหนึ่งแล้ว `` ผมตระหนักถึงความสามารถของเขาและร่วมกับสโมสรเรารู้ว่าเราต้องการก้าวไปข้างหน้าและมองหาการปรับปรุงในด้านที่เหมาะสมอย่างไร pussy888 และสำหรับผู้เล่นที่จะมาที่นี่หวังว่าจะพัฒนาและเติบโตเต็มที่ แต่ก็อยู่ที่ ในระดับที่สูงมากเขาพอดีกับใบเรียกเก็บเงินสำหรับเราดังนั้นฉันจึงดีใจที่มีเขา "แลมพาร์ดยังบอกใบ้ถึงตำแหน่งระยะยาวของฮาเวิร์ตซ์ในทีมเชลซีเมื่อถูกถามเกี่ยวกับผู้เล่นที่ถูกเปรียบเทียบกับทั้งตัวเขาเองและไมเคิลบัลลัค

"มันง่ายมากที่จะทำการเปรียบเทียบเหล่านั้น" หัวหน้าทีมบลูส์กล่าวเสริม “ฉันรู้ว่าเขาหิวที่จะทำประตูและ pussy888 ทำแอสซิสต์ดังนั้นฉันจึงได้คุยกับเขาแล้ว แต่ฉันคิดว่าสไตล์ของเราแตกต่างกันมาก "ไคน่าจะเริ่มต้นในแดนหน้าได้มากกว่าที่ผมเริ่มมาผมชอบ pussy888 ที่จะมาจากตำแหน่งกองกลางลึก ๆ และการเล่นที่ดีมากของไคในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมาในขณะที่เขาบุกไปที่เลเวอร์คูเซ่นได้เล็กน้อย บทบาทขั้นสูงหมายเลข 10 หรือพื้นที่ที่กว้างขึ้นเล็กน้อยหรือมากกว่าในพื้นที่กองหน้าของสาย

"ดังนั้นฉันคิดว่ามีความแตกต่างในเกมและรูปแบบของเรา pussy888 แต่ในแง่ของสิ่งที่เราพยายามนำมาสู่ทีมมันค่อนข้างคล้ายกันในแง่ของประสิทธิภาพในการทำประตูและการช่วยเหลือ "ไมเคิลบัลลัคเป็นผู้เล่นที่ดีสำหรับเราในแง่ของสิ่งที่เขามีส่วนร่วมและเราทุกคนมีความทรงจำที่ดีเกี่ยวกับบอลลีเมื่อเขาอยู่ที่สโมสรและสิ่งที่เขาทำเพื่อเรา pussy888 แต่ไคจะเป็นผู้เล่นของเขาเองและของเขาเอง คน. "เขามีสไตล์ของตัวเองและเขาก็มีเอกลักษณ์ในแง่ของสิ่งนั้นซึ่งทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับเขาในแง่ของการที่เขาก้าวไปข้างหน้า"ผู้ตั้งกระทู้ นักเตะแข้งซ้าย (suphap98765-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-08 12:12:09


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.