ReadyPlanet.com


ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod ตัวแรกของคุณฉะนั้นคุณพึ่งจะซื้อ Ks Pod ของคุณเองหรืออย่างต่ำคุณก็คิดจะซื้อยาสูบ

อยากรู้ว่าคุณกำลังปฏิบัติงานกับอะไร? พวกเรามาตรงนี้เพื่อเตรียมพร้อมให้ท่าน

ก่อนที่จะคุณจะทำอะไรให้ทำความรู้จักกับเครื่องมือ บุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod แต่ละเครื่อง เครื่องมือ Ks Pod ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งให้เรียบง่ายและไม่ยุ่งยาก เว้นแต่ตัวเครื่องมือแล้วคุณควรจะหาสายชาร์จแล้วก็คู่มือผู้ใช้ด้วย ถ้าเกิดคุณซื้อ Starter Kit คุณจะเจอ Mint Ks PodPodด้วย ด้วยเหตุว่าวัสดุอุปกรณ์ Ks Pod ได้รับการชาร์จแล้วก็พร้อมใช้งานคุณก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจกับสายชาร์จในเวลานี้


Ks Pod เชื่อถือได้แล้วก็ใช้งานง่าย


ป๊อปอัพในKs Podก่อนของเหลวออกมาจากบรรจุภัณฑ์รวมทั้งแทรกเข้าไปในโพรงของวัสดุอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า คุณจะมองเห็นว่ามันเลื่อนได้อย่างสบายเบาๆแนบตัวกับเครื่องมือ เกี่ยวกับอะไร? พ็อดแล้วก็เครื่องมือของพวกเราเชื่อมต่อกันผ่านล็อคแม่เหล็ก ไม่ต้องคลิกไม่มีการล็อกด้วยตัวเองตรงนี้!


เบาๆหายใจเข้าในปากของ Ks PodPod ที่จะเริ่ม ไม่มีปุ่มให้ยุ่งยากเพียงหายใจเข้าหรือ“ ดึง” เพื่อเปิดใช้งาน Ks PodPod ที่ไวต่อแรงกดและก็รับไอ คุณจะมองเห็นไฟแสดงสถานะสว่างขึ้นเบาๆเมื่อคุณดึง เมื่อคุณรู้จักดีกับประสบการณ์ใหม่นี้ให้จับตามองแสงสว่างเพื่อมองว่ามันกะพริบหรือเปล่าซึ่งก็ถือได้ว่าคุณหายใจเข้านานเกินความจำเป็นหรือลึกเหลือเกิน


ออกจะง่ายใช่มั้ย? การดูแลและรักษา Ks Pod ของคุณนั้นง่ายดาย


แบตเตอรี่: ถึงแม้ว่าอายุการใช้งานแบตเตอรี่จะขึ้นกับว่าคุณใช้งานเครื่องไม้เครื่องมือหนักเพียงใด แต่ว่าโดยธรรมดาคุณสามารถวางใจได้ว่าการชาร์จเต็มจะใช้งานได้ทั้งวันโดยผู้ใช้ระดับปานกลางถึงค่อยจะสามารถใช้งานได้ 2-3 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง


การชาร์จ: สำหรับเพื่อการชาร์จ Ks Pod ของคุณแค่เพียงแทงสายชาร์จที่ข้างล่างของวัสดุอุปกรณ์แล้วทิ่มกับแหล่งพลังงานที่ใกล้ที่สุด คุณควรจะมองเห็นไฟแสดงสถานะสว่างขึ้นแล้วก็เปิดตลอดระยะเวลาสำหรับการชาร์จและก็ปิดเมื่อแบตเตอรี่ชาร์จเต็มแล้ว ใช้เวลาเพียงแค่ 45-60 นาทีสำหรับในการชาร์จเครื่องมือ Ks Pod ของคุณให้เต็มด้วยเหตุนี้ก็เลยพร้อมใช้งานก่อนที่จะคุณจะทราบ


Ks PodPods : Ks PodPod แต่ละตัวใส่ e-liquid ได้ 2 มิลลิลิตร พอเพียงที่จะผลิตได้ ~ 650 ครั้งซึ่งพอๆกับยาสูบโดยประมาณสามซอง เมื่อสำเร็จ e-liquid pod ให้กลายเป็นฝักใหม่ Ks Pod เสนอรสที่ไม่เหมือนกันเยอะมากตั้งแต่ไม่นต์คลาสสิกไปจนกระทั่งมะม่วงชุ่มฉ่ำ มีบางสิ่งสำหรับทุกคน!


แนวทางการทำความสะอาด: ในบางครั้งคุณสามารถเช็ดถูวัสดุอุปกรณ์ด้วยทิชชู่แล้วก็ไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์นิดหน่อย คุณยังสามารถชำระล้างช่องของโครงเครื่องด้วย Q-tip จุ่มลงในแอลกอฮอล์แล้วปลดปล่อยให้แห้งสนิทก่อนจะใช้งานต่อ


การรักษา: เมื่อไม่ใช้งานสินค้า Ks Pod ควรที่จะเก็บเอาไว้ด้านในที่ปลอดภัยและก็แห้งห่างจากเด็ก
ผู้ตั้งกระทู้ พอต :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-29 22:40:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.